Lý do gì bạn nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets?

Mặc dù sàn CH Markets chỉ là cái tên mới nổi trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay, nhưng nó đã và đang mang lại được nhiều sự uy tín, đảm bảo nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư. Chưa dừng lại ở đó, sàn giao dịch CH Markets vẫn không ngừng nỗ lực để có thể phát triển, cải thiện hơn về mảng dịch vụ. Cùng với đó là rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng mới cũng như thân thiết.

Ngoài ra, còn đối với đối tác của mình thì sàn CH Markets sẽ luôn có chính sách hấp dẫn khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về lý do bạn nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets nhé!

Xem thêm:

Lý do gì bạn nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets?

Khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets bạn sẽ có cơ hội để phát triển, với tư cách là đối tác kinh doanh và tạo thu nhập thụ động. Bạn có thể giới thiệu khách hàng cho CH Markets bằng cách:

Lý do gì bạn nên trở thành đối tác liên kết của sàn CH Markets?
Đối tác liên kết của sàn
  • Giới thiệu khách hàng cho CH Markets thông qua các website hay các kênh marketing của mình. Bằng cách nhúng các liên kết duy nhất vào nội dung của mình. Và đặt biểu ngữ của chúng tôi lên chính website của bạn. Khi khách hàng nhấp chuột qua và bạn bè giới thiệu họ.
  • Bạn cũng có thể tự tạo các chiến dịch Marketing, đăng thư tin tức email, bài đăng trên mạng xã hội…

Chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn tất cả sự giúp đỡ bạn cần. Bao gồm các công cụ trực tuyến khác nhau. Từ đó, giúp bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất. Đội ngũ quan hệ hợp tác của CH Markets luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về các kỹ thuật tạo ra khách hàng tiềm năng.

Lợi ích thiết thực khi trở thành đối tác liên kết của CH Markets

  • Cơ chế chiết khấu vô cùng cạnh tranh và có thể tùy chỉnh. Theo đó, bạn có thể được nhận thưởng với các tùy chọn chiết khấu cực kỳ cạnh tranh, và có thể tùy chỉnh.
  • CH Markets không đặt giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được trên mỗi khách hàng. Khách hàng càng hoạt động bạn càng kiếm được nhiều tiền chiết khấu.
  • Thanh toán hoa hồng đa cấp: Theo đó, bạn có thể kiếm tiền thông qua giới thiệu khách hàng. Chiết khấu từ mỗi giao dịch đã đóng cũng như lượt giới thiệu IB (Introducing Broker) phụ.
  • Thanh toán hoa hồng nhanh chóng: Tất cả hoa hồng được trả đúng hạn, không kèm theo bất kỳ phí hay lệ phí ẩn nào. Độ tin cậy là chìa khóa khi làm việc trong quan hệ đối tác.
Đăng ký đối tác
Đăng ký đối tác
  • Gói hỗ trợ đặc biệt: Có nghĩa là chúng tôi cung cấp đến bạn chương trình đào tạo hàng đầu, cơ hội tham gia các triển lãm lớn, hội thảo, hội thảo qua website.
  • Chương trình đào tạo nâng cao cho đối tác: CH Markets cung cấp chương trình đào tạo nâng cao cho tất cả các đối tác của chúng tôi. Nhằm giúp bạn tối đa hóa tiềm năng của mình.
  • Truy cập miễn phí mọi công cụ giao dịch giúp hỗ trợ các quyết định giao dịch của mình, giúp khách hàng của bạn.
  • Nhà môi giới được quản lý toàn cầu.

Chăm sóc khách hàng tại CH Markets

Nhằm tạo cho các nhà đầu tư của CH Markets luôn cảm thấy an tâm và thoải mái với các dịch vụ của sàn, trong suốt thời gian giao dịch khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ 1:1 liên tục, giúp đỡ khách hàng các khâu về sử dụng tài khoản. Ngoài ra, sàn sẽ luôn xây dựng một đội ngũ chuyên gia tốt nhất, am hiểu về các kiến thức sâu rộng để có thể giúp đỡ được nhà đầu tư một cách tối đa.

Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng

Cùng với đó, CH Markets cũng đã xây dựng Học viện để có thể phát triển các kỹ năng giao dịch của khách hàng từ những bước đầu tiên cơ bản đến các chiến lược nâng cao bằng các buổi hóa học Giao dịch trực tuyến, Hội thảo, Hội thảo trên website và Phiên trực tiến. Và đặc biệt hơn, kiến thức này sẽ được hỗ trợ bởi 10 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.