Tìm hiểu công nghệ và nền tảng giao dịch tại CH Markets

Nhu cầu giao dịch ngày nay ngày một tăng cao và đó cũng là lý do vì sao có nhiều sàn giao dịch đã ra đời, trong số đó có sàn CH Markets. Bên cạnh về tính pháp lý hay sản phẩm giao dịch hoàn hảo thì nền tảng công nghệ của CH Markets cũng luôn được quan tâm.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nền tảng giao dịch tại sàn giao dịch này ngay nhé!

Công nghệ và nền tảng giao dịch tốt tại CH Markets

Thế mạnh lớn nhất của sàn CH Markets là cung cấp nền tảng MT5 cho người chơi, với nhiều điểm nổi bật cũng như tốc độ khớp lệnh tại sàn cực kỳ nhanh. Sàn CH Markets hướng tới một nền tảng giao dịch đa tài sản, có thể giúp khách hàng giao dịch các chỉ số đa dạng, sử dụng trực tiếp các công cụ biểu đồ và quyền tùy chỉnh hợp lý.

Xem thêm:

Công nghệ và nền tảng giao dịch tốt tại CH Markets
Công nghệ và nền tảng giao dịch tốt
 • Công nghệ ECN là bước ngoặc tiên tiến của CH Markets hỗ trợ khách hàng khớp lệnh tích tắc trong phạm vi mili-giây. ECN là gì? nó được viết tắt của từ Electronic Communication Network cho các bên tham gia trên thị trường sẽ được cung cấp cho chính các nhà giao dịch quyền tiếp cận trực tiếp với : Nhà cung cấp Thanh khoản Cấp 1, Ngân hàng, Nhà môi giới và Sở giao dịch…. thông qua nhiều hình thức và với các mức giá giao dịch liên ngân hàng.
 • Cùng với công nghệ ECN của sàn, khách hàng luôn nhận được mức giá tốt nhất cùng điều kiện giao dịch rẻ nhất, do chúng tôi có khả năng chấp nhận các mức giá từ các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau.

Công nghệ và nền tảng giao dịch tốt tại CH Markets

 • Sàn CH Markets sử dụng nền tảng MT5 với nhiều điểm ưu việt và tốc độ khớp lệnh siêu nhanh. Sàn CH Markets hướng tới một nền tảng giao dịch đa tài sản, giúp khách hàng giao dịch các chỉ số đa dạng, sử dụng trực tiếp công vụ biểu đồ và quyền tùy chỉnh.
 • MT5 là nền tảng lý tưởng dành cho nhà đầu tư với các điểm mạnh:Chức năng biểu đồ, giao diện thân thiện, hệ thống bảo mật, chức năng đa thiết bị, giao dịch mọi lúc mọi nơi, tích hợp lịch kinh tế, số lượng lớn các chỉ báo và chức năng giao dịch theo thuật toán.

Ưu và nhược điểm

Cùng điểm qua các ưu, nhược điểm của sàn giao dịch CH Markets để có quyết định nên lựa chọn tham gia ở sàn này hay không.

Ưu và nhược điểm của sàn CH Markets

Ưu điểm

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình tại Việt Nam
 • Sản phẩm giao dịch cực kỳ phong phú đa dạng
 • Sàn CH Markets cho phép giao dịch cả tiền kỹ thuật số
 • Nền tảng MT5 khớp lệnh siêu nhanh, đơn giản cho người dùng

Nhược điểm

 • Sàn khá mới chưa được cấp nhiều giấy phép hoạt động
 • Live chat của sàn trên website hiện chưa có Tiếng Việt
 • Thời gian rút tiền còn khá lâu từ 24h đến 72h

Câu hỏi của nhà đầu tư khi tham gia CH Markets

 • CH Markets có lừa đảo không? Hiện nay chưa có dấu hiệu nào vi phạm lừa đảo cả, cũng chưa nhà đầu tư nào bóc phốt trên các trang mạng xã hội
 • Sàn có văn phòng đại diện không? Có tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sàn CH Markets có phốt lừa đảo nào không?

Về các phương tiện mạng xã hội, chúng tôi chưa phát hiện bất kì nhà đầu tư nào phản ánh Sàn CH Markets Việt Nam lừa đảo, chúng tôi sẽ cập nhật vào mỗi cuối tuần về sàn này cho các nhà đầu tư. Nếu có nhà đầu tư nào tham gia mà tố cáo sàn có dấu hiệu lừa đảo thì chúng tôi sẽ phối hợp với nhà đầu tư đó tìm hiểu thông tin và cập nhật tại đây cũng như thất cả các phương tiện truyền thông để thị trường sàn Forex cùng biết đến.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cố gắng giải quyết bằng cách liên lạc với sàn về các vấn đề nhà đầu tư phản ánh, nếu sàn cố tình không hợp tác hoặc đưa sa những điều gì vô lý, chúng tôi sẽ công khai video buổi làm việc đó lên.